Rating

Nhà Xuất Bản: Tôn Giáo

Năm Xuất Bản: 2010

Số Trang: 83

Kích Thước: 13.5×15.5cm

Bìa Mềm Giá Bán: 16.000

Ơn phước lớn lao nhất có thể đến cho một ai khi người ấy khám phá cách đau đớn những nhược điểm trong bản tính mình. Nhưng sự khám phá ấy cũng không có giá trị gì nếu đồng thời không có lời dạy bảo về phương pháp tu chỉnh những khuyết điểm được phát hiện.

Nếu sự dạy bảo này do một người đồng loại đem đến cho ta thì có thể ta bịt tai không thèm nghe mà cũng xa lánh luôn ngườ muốn răn đời ấy. Do đó, kết quả là làm cho vấn đề thêm trầm trọng và gây nên những xích mích với nhau.

Tuy nhiên Đức Chúa Trời có dự liệu một đường lối cho ta nhận được ơn phước này mà không cần phải bị hổ thẹn khi một đồng nghiệp hay bạn thân chỉ vạch những điểm thô lỗ trong nhân cách của ta. Ngài dùng tôi tớ đặc biệt của ngài để đem đếm cho ta sứ điệp của Chúa, hầu ta có thể tự nghiên cứu với sự trợ lực của Đức Thánh Linh.Trên căn bản, chúng ta hết thảy đều giống nhau, và những nhược điểm quan sát được trong bản tình người này thường cũng tìm thấy được trong những người khác ở mức độ nặng, nhẹ, và dưới những hình thức khác nhau mà thôi.

Trong khi đọc tập sách nhỏ này, các bạnhãy cầu xin Đức Chúa Trời cho bạnthấy được chân tướng của mình và tìm ra những phương cách Ngài có thể giúp bạn cải thiện bản tính mình. Đừng đọc chỉ một lần thôi, hãy đọc đi đọc lại cho tời chừng những ý tưởng thâm nhập vào tâm linh bạn. Hãy vừa đọc vừa cầu nguyện. Hãy đánh dấu những đoạn làm bạn xúc động. Như vậy Đức Thầy của chúng ta sẽ viết bản tánh của Ngài vào cuộc đời thường nhật của bạn.

 

Download tài liệu

Leave a Reply


  • Categories

  • Liên Hệ

    Email: theheritagekeepers247@gmail.com