Author: Ellen Gould Harmon Genre:
Rating

Câu chuyện về cuộc chiến giữa thiện và ác—và ai sẽ chiến thắng

Có một hy vọng cho ngày mai.

Tương lai sẽ trở nên tươi sáng.

Có một hy vọng cho thế giới,

bởi vì sự đến của Ngài.

 

Con người thì tốt lành.

Con người thì đẹp đẽ.

Con người thì quý giá trong Ngài.

 

Đối với những ai đang cầm quyển sách này, hãy nhớ rằng thế giới có một niềm hy vọng vĩ đại. Ngày hy vọng sẽ đến mau chóng.

 

Các sách cùng tác giả

Sách đã in:

Châu ngọc lẽ thật

Câu chuyện cứu chuộc

Con đường bình an

Thông điệp cho thanh niên

Giao tiếp với tha nhân

Sách sắp in:

Chức vụ chữa bệnh

Ngày hy vọng là gì?

Giữa những chuỗi thảm họa thiên nhiên, chiến tranh, nạn khủng bố, sự phát triển của vũ khí hạt nhân, các cuộc cách mạng về chính trị, sự đau khổ khắp toàn cầu; làm sao chúng ta có thể sống với niềm hy vọng?

Trong khi đối diện tương lai với nhiều điều bí ẩn, chúng ta cần được nhắc nhở về một câu châm ngôn cổ xưa, ‘những ai không biết lịch sử chắc chắn sẽ lặp lại nó’. Nhưng làm thế nào chúng ta ‘biết’ lịch sử của mình? Albert Einstein có một câu châm ngôn trợ giúp cho chúng ta: đó chính là “nhu cầu vĩ đại của chúng ta cho sự hiếu kỳ thánh”. Sự hiếu kỳ thánh làm cho chúng ta am tường tương lai – hiện tại – trong ánh sáng từ quá khứ.

Quyển sách mà bạn sở hữu là một tác phẩm kinh điển được kiểm chứng bởi thời gian về cả lịch sử và lời tiên tri—khám phá những gì xảy ra trong tương lai trong ánh sáng từ sự tương giao của Thượng Đế với con người trong quá khứ. Tuy được viết hơn một thế kỷ qua, Ngày Hy Vọng mang lại cái nhìn sâu sắc cho thế kỷ 21. Tác giả, bà Harmon, một nhà văn nữ xuất bản nhiều sách nhất mọi thời đại – bà đã viết 40 quyển sách. Một trong số đó là quyển Con Đường Bình An đã được dịch hơn 140 ngôn ngữ.

Những mạnh thường quân đầy lòng hảo tâm đã đóng góp để bạn có được quyển sách này. Tại sao? Bởi vì nó đã thay đổi cho cuộc đời họ tốt hơn, và họ tin rằng nó cũng có thể thay đổi cuộc đời của bạn nữa.

Donna Jackson

Download tài liệu

Leave a Reply


  • Categories

  • Liên Hệ

    Email: theheritagekeepers247@gmail.com